Lịch sử hình thành và phát triển từ 1953 tới nay

1953

1953

Hiệu thuốc Xalabarder đầu tiên được thành lập

Gia đình Xalabarder là một gia đình có truyền thống dược phẩm lâu đời. Sau đó, nghề dược đã đóng một vai trò lớn hơn trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cho tất cả các ngành y tế.

1982

1982

Sản phẩm y tế đầu tiên được phát triển và sản xuất

Dưới sự lãnh đạo tiên phong của Avelino Xalabarder và Gertrudis Torrents, công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm đầu tiên ở Tây Ban Nha, mở rộng kinh doanh để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao bằng cách phát triển mỹ phẩm y tế sáng tạo.

1994

1994

Thương hiệu TOSKANI Cosmetics ra đời

Ba hình vuông màu xám trong logo của TOSKANI Cosmetics đại diện cho ba nền tảng của sản phẩm thẩm mỹ tốt nhất (hình vuông xanh): khoa học, chất lượng và sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ.

2005

2005

Kỷ nguyên mới của Mỹ phẩm TOSKANI đã bắt đầu

Quan hệ đối tác chiến lược cho phép TOSKANI Cosmetics tận dụng được kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy trong những năm trước đó tại thị trường nước ngoài. Việc mở rộng toàn cầu, như một bước hợp lý của chiến lược tập đoàn, đã bắt đầu.

2014

2014

Toskani đã nhận được Giải thưởng đầu tiên “Mỹ phẩm y tế tốt nhất”

Nỗ lực của TOSKANI Cosmetics được kết hợp với sự hiện đại, công nghệ tiên tiến và truyền thống tích lũy hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm. Do đó nó đã được trao Giải thưởng Xuất sắc Địa Trung Hải năm 2014 trong hạng mục Mỹ phẩm Y tế.

2016

2016

Thành lập Trung tâm Đào Tạo Mỹ phẩm TOSKANI

Trung tâm đào tạo mỹ phẩm TOSKANI hoàn toàn hoạt động để tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm, hội thảo và hội thảo thực hành nhỏ cho khách hàng. Không gian nằm ở vị trí thông minh trong khu phố Poblenou của Barcelona, cách trung tâm và bờ biển một đoạn ngắn.

2017

2017

Biên giới mới đạt được. Mục tiêu mới được thiết lập

Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã thích nghi với thị trường làm đẹp ngày càng phức tạp bằng cách giữ trọng tâm của mình ở nơi nó thuộc về - vào việc giúp mọi người đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể, trong mọi giai đoạn của cuộc đời, trên khắp thế giới. Và đó là mục tiêu mà chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi trong tương lai.

Kết quả của Toskani

0 +
Các trung tâm thẩm mỹ và phòng khám đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi
0 %
Tăng trưởng doanh số hàng năm
0
Sản phẩm được bán mỗi phút
0
Nhiều năm làm việc ổn định trong ngành thẩm mỹ

Sự hiện diện của Toskani

Khám phá triết lý của chúng tôi

Chúng tôi giữ truyền thống. Kinh nghiệm đúc kết trong suốt hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho phép chúng tôi phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm được công nhận trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm