TOSKANI

Chất lượng dược phẩm trong mỹ phẩm và thiết bị y tế chuyên nghiệp. TOSKANI là một phòng thí nghiệm đến từ Barcelona với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tạo ra các sản phẩm thuốc tiêm, thuốc mê, mỹ phẩm và hóa chất lột tẩy.

Mục tiêu

Mục tiêu của TOSKANI là cung cấp các phương pháp điều trị toàn cầu cho mọi nhu cầu thẩm mỹ. Giữ vị trí số 1 trong liệu pháp mesotherapy và trở thành người chơi có liên quan trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc tại nhà.

Sứ mệnh

TOSKANI lắng nghe người tiêu dùng và phát triển các giải pháp cụ thể cho họ để họ có được làn da hoàn hảo và vẻ đẹp tối đa. Đó là lý do tại sao TOSKANI truyền đạt thông điệp We Care®. Khoa học và nghiên cứu là một phần trong DNA của TOSKANI và cho phép phát triển các sản phẩm hiệu quả, an toàn và sáng tạo. TOSKANI cam kết tạo ra các sản phẩm với các thành phần hoạt tính thế hệ mới nhất như peptide, chất sinh học và hoạt chất liposomal. Mặt khác, TOSKANI có các giá trị quen thuộc, mang tính quốc tế và sáng tạo và đội ngũ là yếu tố cần thiết cho sự thành công của công ty.

Giá trị

Chúng tôi tôn trọng khoa học

Chúng tôi tạo ra những đổi mới

Chúng tôi giữ truyền thống

Video về Toskani.

Giá trị của chúng tôi giải thích cách chúng tôi làm việc cùng nhau. Đội ngũ của chúng tôi là yếu tố cần thiết cho sự thành công của chúng tôi. Giá trị của chúng tôi xác định việc ra quyết định và niềm tin của chúng tôi

Khám phá lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi giữ truyền thống. Kinh nghiệm đúc kết trong suốt hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho phép chúng tôi phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm được công nhận trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm