01
 

Anti-pollution Cocktail

TOSKANI Anti-Pollution Cocktail là sản phẩm chuyên nghiệp để ngăn ngừa lão hóa da do ô nhiễm. Bảo vệ da chống lại các gốc tự do và ô nhiễm môi trường, trong nước và kỹ thuật số. Loại bỏ vết đỏ và đốm, làm mờ nếp nhăn, cung cấp chất dinh dưỡng và vitamin cho da và chống oxy hóa mạnh mẽ.

02
 

Anti-pollution Peel Off Mask

TOSKANI Anti-pollution Peel Off Mask là một loại mặt nạ được làm từ tảo và đất sét trắng để loại bỏ sự tích tụ của các hạt ô nhiễm trong da. Mặt nạ này loại bỏ đến 84% các hạt có trên da. Nó chứa một số thành phần giải độc như Chlorella, than hoạt tính từ thực vật, đất sét trắng và rễ nhân sâm trắng.

03
 

Anti-pollution Ampoules

TOSKANI Anti-Pollution Facial ampoules là một liệu pháp đa vitamin chuyên sâu hàng ngày cho làn da xỉn màu và thiếu sức sống. Công thức với các thành phần chống oxy hóa như Vitamin A, B3, C và E và chất thúc đẩy tái tạo tế bào, những ống này cải thiện cơ chế bảo vệ của da chống lại tác hại của môi trường và các gốc tự do.

04
 

Anti-pollution Total Defense Cream

TOSKANI Anti-Pollution Total Defense Cream là một loại kem dưỡng da hàng ngày cải tiến cung cấp khả năng bảo vệ đa dạng. Nó bảo vệ da khỏi bức xạ, ô nhiễm môi trường và các gốc tự do đồng thời cải thiện dưỡng chất và dưỡng ẩm cho da. Anti-Pollution Total Defense Cream bảo vệ khỏi tia UVA, UVB, IR và ánh sáng xanh từ các thiết bị kỹ thuật số, ngăn ngừa sự kết dính của các hạt ô nhiễm vào da, ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện độ ẩm của da.

Ritual

Tại TOSKANI, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm chăm sóc da và một cuốn nhật ký là sự bổ sung hoàn hảo cho những người bị ảnh hưởng tại các trung tâm thẩm mỹ.