Giảm rụng tóc với TOSKANIMED Anti-Hair Loss

Rụng tóc là một trong những mối quan tâm phổ biến nhất đối với cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt là trong mùa xuân và mùa thu, là giai đoạn có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất.

Rụng tóc do nhiều yếu tố nội tiết tố và di truyền, tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra do căng thẳng, một số phương pháp điều trị y tế hoặc thói quen lối sống xấu. Mặc dù nó ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ, nhưng nam giới lại có xu hướng rụng tóc nhiều hơn do di truyền. Cho đến nay, loại rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới được gọi là rụng tóc nội tiết tố nam, với yếu tố di truyền chủ yếu này. Đây cũng là dạng phổ biến nhất ở phụ nữ, nhưng có các yếu tố khác, bao gồm rối loạn kinh nguyệt, thiếu hụt vitamin và / hoặc khoáng chất như sắt, thiếu hụt hormone tuyến giáp và căng thẳng, trong số những yếu tố khác, có thể gây ra chứng rụng tóc không đặc hiệu.

Để chống rụng tóc và tăng mật độ và độ dày, bước đầu tiên là nuôi dưỡng các nang tóc đúng cách bằng các sản phẩm tăng cường và kích thích tuần hoàn cụ thể để phục hồi sự phát triển của tóc. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu phương pháp điều trị y tế Chống Rụng Tóc TOSKANIMED mới, một giải pháp độc đáo sử dụng kỹ thuật vi sợi tóc để ngăn rụng tóc, kích thích mọc mới, tăng mật độ và độ dày của tóc với các thành phần nuôi dưỡng.

TOSKANIMED cung cấp chuyên môn của mình trong việc điều trị tất cả các loại chứng rụng tóc với một dòng sản phẩm chăm sóc y tế và bảo dưỡng tại nhà hoàn chỉnh. Dòng sản phẩm dành cho tóc của chúng tôi được bào chế với các thành phần chất lượng cao như peptide mô phỏng sinh học, Sabal serrulata, Aminexil, Troxerutin và các thành phần nuôi dưỡng khác …

Sabal serrulatais được sử dụng trong cả điều trị lâm sàng và điều trị tại nhà. Nó ức chế hoạt động của enzym 5-α-reductase, làm giảm lượng dihydrotestosterone và do đó làm tăng thời gian của chu kỳ tóc.

Aminexil hoạt động như một chất làm giãn mạch, vì nó thường bị thiếu máu cung cấp cho chân tóc khiến nó yếu đi do thiếu chất dinh dưỡng.

Các axit amin thiết yếu của công thức, bao gồm biotin, cystine và arginine, là các thành phần cấu trúc của keratin, một yếu tố quan trọng của protein.

Các vitamin và khoáng chất như biotin, kẽm và selen giúp giữ cho tóc khỏe mạnh.

Việc điều trị bao gồm những gì?

Điều trị y tế chuyên nghiệp

Trong mười buổi đầu tiên, chuyên gia y tế sẽ điều trị vấn đề bằng Bộ khởi động Meso Chống Rụng tóc, một sự kết hợp độc đáo của các chiến lược thẩm mỹ để cải thiện chứng rụng tóc. Nó chống lại và ngăn ngừa rụng tóc bằng cách cung cấp dinh dưỡng và kích thích sinh học cần thiết để cân bằng và phục hồi sức sống của tóc.

Bộ sản phẩm này chứa hai sản phẩm hiệu quả nhất để điều trị chứng rụng tóc: Hair Cocktail Plus và HCPR.

– Hair Cocktail Plus: được sử dụng trong những buổi đầu tiên của liệu trình điều trị để ngăn rụng tóc. Công thức với Panthenol, Sabal Serrulata, Thiamine, Pyridoxine, Ferrous Gluconate, Taurine, Biotin, Glutathione và Troxerutin, nó kích thích sự phát triển của tóc và thiết lập hệ thống tái tạo tế bào, ngăn ngừa sự mất cân bằng nội tiết tố và các vấn đề về tuyến thường gặp trong rụng tóc. Gây giãn mạch để đạt được sự tưới máu đầy đủ các chất dinh dưỡng đến các tế bào của chân tóc. Hàm lượng vitamin B cao của nó đảm bảo nuôi dưỡng hoàn toàn các nhú bì, cũng như chức năng trao đổi chất chính xác.

– HCPR: khi tóc đã ngừng rụng, mục đích là giúp tóc chắc khỏe và tăng mật độ. HCPR được xây dựng với các axit amin, axit nucleic, khoáng chất, peptit và vitamin để ngăn ngừa rụng tóc và rụng tóc. Nó kích thích sự phát triển của tóc bằng cách hồi sinh các nang tóc và kích thích vi tuần hoàn máu. Dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng da đầu. Tăng cường sức mạnh cho gốc tóc, do đó tăng độ dày và mật độ của tóc.

Để áp dụng các sản phẩm này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật microneedling, một phương pháp xâm lấn tối thiểu tạo ra các kênh trong các lớp bề mặt của da để thúc đẩy sự xâm nhập của các thành phần hoạt tính. Nó cũng thúc đẩy sự hình thành collagen mới, tân sinh mạch và giải phóng các yếu tố tăng trưởng, có lợi cho da đầu và các nang tóc khỏe mạnh.

Điều trị tại nhà

Để đảm bảo và tối đa hóa kết quả điều trị và kéo dài tác dụng của nó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục điều trị tại nhà với hai sản phẩm mới cần thiết để đạt được kết quả rõ ràng:

  • Kem Dưỡng Da Chống Rụng Tóc: giải pháp độc đáo và sáng tạo để làm chậm quá trình rụng tóc và làm chắc khỏe tóc hiện tại. Nhờ sự kết hợp của các thành phần như Sabal serrulata và Aminexil, trong số những thành phần khác, kết quả điều trị y tế được nâng cao.
  • Viên nang DensiHair Boost mới: được xây dựng với Sabal serrulata, Kẽm, Selen, Biotin, Lysine, Cystine và Arginine, chúng tăng cường sức mạnh cho tóc và ngăn rụng tóc. Được thiết kế như một chất bổ trợ cho điều trị rụng tóc y tế.

Hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh

Kết quả lâm sàng hiệu quả là một trụ cột thiết yếu để xác nhận bất kỳ sự ra mắt mới nào của TOSKANIMED. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm chống rụng tóc TOSKANI được hỗ trợ bởi nghiên cứu “Điều trị vi sinh bằng các sản phẩm mỹ phẩm vô trùng có chứa Sabal serrulata và peptide mô phỏng sinh học”, đưa ra dữ liệu sau:

Có sự gia tăng đáng kể về số lượng tóc ở 70% bệnh nhân.

Thang điểm Sinclair, được sử dụng như một chỉ số về sự mọc lại của tóc, là [3,9 đến 1,7]; tức là có sự cải thiện 2,2 điểm.

Phương pháp điều trị đáp ứng kỳ vọng ở 90% bệnh nhân được điều trị, điều này cho thấy mức độ tuân thủ điều trị cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *