8 mẹo làm đẹp nên áp dụng khi giãn cách mùa Covid

Khi coronavirus lây lan khắp thế giới, mọi người phải ở nhà không làm việc, đi học và tham gia các sự kiện xã hội. Tất cả chúng ta đều thận trọng trong thực tế mới của mình, nhưng cuộc sống như chúng ta biết không cần phải dừng lại hoàn toàn. Giữ cho bản thân giải trí và làn da của bạn trông đẹp và khỏe mạnh với 8 mẹo sau để giúp bạn cảm thấy bình tĩnh hơn, khỏe mạnh hơn và kết nối hơn trong những ngày bị ngăn chặn coronavirus.

– Hãy cam kết với bản thân một thói quen làm đẹp: bước đầu tiên là bạn phải biết đâu là thói quen phù hợp nhất với loại da của mình. Thực hiện bài kiểm tra này hoặc nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu để tìm ra cách chăm sóc phù hợp nhất cho làn da của bạn. Một khi bạn biết loại da của mình và các sản phẩm phù hợp nhất, đã đến lúc bạn phải cam kết. Làm sạch da mặt hàng ngày, thoa serum và kem dưỡng ẩm tùy theo nhu cầu của bạn. Lặp lại thói quen này vào buổi sáng và buổi tối để bắt đầu thấy kết quả.

– Bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời quanh năm, không chỉ trong mùa hè: tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời gây ra các đốm đen và lão hóa sớm. Thoa kem chống nắng trước kem dưỡng ẩm hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm có yếu tố bảo vệ tích hợp như Sun Protection Cream SPF 50.

– Tẩy trang hàng ngày: đảm bảo bạn làm sạch da mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ và loại bỏ tất cả các dấu vết của lớp trang điểm và mascara.

– Chăm sóc tốt cho bàn tay và bàn chân của bạn: nếu bạn thấy đôi chân của mình đẹp lên, bạn sẽ cảm thấy quyến rũ và tự tin hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn dưỡng ẩm cho chúng hàng ngày. Đối với bàn tay của bạn cũng vậy, hãy đảm bảo bạn giữ cho chúng đủ nước để ngăn ngừa tình trạng khô da và các dấu hiệu lão hóa sớm.

– Đừng bỏ qua mặt nạ hoặc tẩy tế bào chết hàng tuần của bạn: có nhiều loại mặt nạ và chất tẩy da chết khác nhau để mang lại hiệu quả khác nhau cho da. Nếu bạn không thể chỉ có một, hãy thử một số cùng một lúc bằng cách đa mặt nạ. Mỗi bộ phận trên khuôn mặt có những nhu cầu cụ thể, vì vậy việc sử dụng một loại mặt nạ khác nhau ở mỗi vùng có thể giúp bạn có được làn da như ý.

– Thử những điều mới: Thêm một sản phẩm mới vào thói quen của bạn, làm cho bản thân trông khác biệt, cắt tóc… thử những điều mới, chẳng hạn như liệu pháp mesotherapy! Không biết liệu pháp trung gian là gì? Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Aqua Sports Clubs & Spa giải thích điều đó rất hay trong bài đăng trên blog này.

– Chăm sóc tóc: cố gắng sử dụng các sản phẩm mềm mại, nhẹ nhàng trên tóc và tránh sử dụng quá nhiệt của máy sấy, máy ép tóc,… Nếu bạn cũng muốn ngăn rụng tóc, hãy thử TOSKANI’s Anti-Hair Loss Lotion.

– Tiết kiệm thời gian cho bản thân: thời gian thư giãn cũng rất cần thiết. Tiết kiệm nửa giờ mỗi ngày để đầu óc bạn nghỉ ngơi và ngắt kết nối. Điều này có thể mang lại vẻ đẹp cho nội thất và ngoại thất của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thắp một vài ngọn nến, ngâm mình trong bồn nước muối khoáng hoặc đọc một cuốn sách hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *